31/10/2016 00:00
Xem với cỡ chữ

VDB tham dự chương trình đào tạo thường niên lần thứ 33 của AEBF

Trong các ngày từ 24-27/10/2016, tại thành phố Kuala Lumpur (Malaysia), Ngân hàng Xuất nhập khẩu Malaysia đã đăng cai tổ chức khóa đào tạo về cơ cấu lại nợ và quản lý thu hồi nợ. Có 03 cán bộ của Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) được cử tham dự khóa đào tạo.
Trong 3 ngày làm việc, học viên tham dự khóa đào tạo đã được chuyên gia ngân hàng quốc tế giới thiệu các chuyên đề cơ bản liên quan đến cơ cấu lại nợ và quản lý thu hồi nợ trong hoạt động ngân hàng. Đồng thời, các học viên cũng có dịp trao đổi kinh nghiệm với đại biểu đến từ Ngân hàng Phát triển Châu Á (ADB), Ngân hàng Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JBIC) và Ngân hàng Xuất nhập khẩu các nước Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia về nghiệp vụ cơ cấu lại nợ và thu hồi nợ.
Khóa đào tạo này được tổ chức trong khuôn khổ chương trình đào tạo thường niên lần thứ 33 của Diễn đàn các ngân hàng xuất nhập khẩu Châu Á (AEBF). Kết thúc khóa đào tạo, các học viên đều có những đánh giá rất tốt về tính thiết thực của các chuyên đề được giới thiệu cũng như khâu tổ chức đào tạo của đơn vị đăng cai.
Nguyễn Cảnh Hiệp - Ban CSPT
Tìm theo ngày :

Khách online:243
Lượt truy cập: 12853667